Samsung đã bắt tay vào thiết kế S9?

0
88

Samsung S8 vừa ra mắt trong tháng 3 vừa qua, cho đến nay nó vẫn chưa được nằm trên kệ điện thoại thế nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết S9 đã bắt đầu được hãng thiết kế.

Mặc dù đã bắt đầu đi vào thiết kế nhưng phải đến năm 2018 thì nó mới được hoàn thiện và ra mắt. Do vậy người dùng lại tiếp tục góp nhặt những thông tin rò rỉ từ những dự đoán của chuyên gia về mẫu flagship sang năm.

Điều người dùng họ quan tâm bây giờ là liệu có phải S9 đang được thiết kế thật hay không? Theo The Bell là một nguồn tin cho biết nhóm kỹ sư trong công ty đã bắt đầu nghiên cứu màn hình cho S9 ngay từ khi S8 vừa được trình làng. Có lẽ như Samsung không muốn người dùng sao nhãng mình khi mà S8 đã ra mắt rồi không còn gì để hấp dẫn nữa, khi mà đối thủ của Samsung là iPhone 8 đang trở thành “trung tâm”.

Nếu thông tin này là chính xác thì đồng nghĩa với việc công ty Hàn Quốc đã bắt tay vào phát triển chiếc Galaxy kế nhiệm sớm hơn 6 tháng so với năm ngoái. Điều gì khiến Samsung lại quyết định như vậy? Các chuyên gia dự đoán rằng có lẽ sau sự cố Note 7, Samsung đang cố gắng lấy lại vị thế và lòng tin của mình ở người dùng. Và S8 chưa đủ để họ cho rằng người dùng đã bắt đầu yêu quý lại hãng.

 Liệu đây có phải là hình dạng của Samsung S9 năm 2018?

“Kế từ cuối tháng trước, nhóm sản xuất màn hình cho Galaxy S9 đã bắt đầu công việc của mình, nhằm đưa ra các mẫu thử nghiệm đầu tiên vào giữa tháng 4. Sau một tháng kể từ khi nhóm nghiên cứu màn hình bắt đầu hoạt động, các bộ phận phụ trách những mô-đun quan trọng khác của Galaxy S9 cũng bước vào giai đoạn nghiên cứu”, nguồn tin giấu tên cho biết.

Hiện tại điều chúng ta có thể nói về S9 chính là có phải nó đang được thiết kế hay không mà thôi. Còn những thông tin về cấu hình, thiết kế hay tính năng đặc biệt thì có lẽ còn quá sớm để nói về nó. Chỉ có thể tin vào một điều duy nhất rằng S9 cũng như S8 và S8+ là sẽ có 2 lựa chọn màn hình 5,8 inch và 6,2 inch.

Thay vì chờ đợi S9, người dùng nên  hướng quá Samsung S8 Đài Loan (xem chi tiết: goo.gl/r8KylA) – sản phẩm copy S8 chính hãng, mặc dù chưa có mặt nhưng tin chắc nó sẽ giống đến 99,9%. Bởi vì từ trước đến nay hàng Đài Loan được biết đến với khả năng copy quá chuẩn khác, chỉ có điều là nó không thể làm thay đổi nguồn gốc xuất xứ cũng như không copy giá thành của hàng chính hãng mà thôi. Nếu biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng xin liên hệ: http://didongabc.com/

Sản phẩm liên quan: 

LEAVE A REPLY