Phim cách nhiệt cho nhà chung cư

0
104
Quang cảnh thành phố qua khung cửa kính đầy mê hoặc

Rất nhiều người có mong ước sở hữu một căn nhà chung cư với ô cửa kính mở rộng ngắm nhìn toàn bộ thành phố. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết loại cửa kính như vậy sẽ khiến nhà bạn rất nóng trong mùa hè và cần đến sự hỗ trợ của phim cách nhiệt .

Tham khảo các sản phẩm tại : http://www.phimcachnhietxehoi.com/

Phim cách nhiệt dán kính nhà là gì và công dụng chính của nó

Phim cách nhiệt dán kính nhà là sản phẩm công nghệ cao được dán vào phía trong kính để khắc phục những nhược điểm của kính trắng như: nóng, nắng, chói v.v…

Phim cách nhiệt ra đời để khắc phục các nhược điểm của kính trắng

Phim cách nhiệt ra đời để khắc phục các nhược điểm của kính trắng

Nhờ dán phim cách nhiệt, nhà ở của bạn sẽ mát mẻ hơn do tia hồng ngoại và cực tím đã được chặn lại, các thành viên trong gia đình cũng không cảm thấy chói mắt khi ánh sáng chiếu vào, làn da của cả nhà sẽ được bảo vệ trước tác hại của tia cực tím. Cộng thêm màu sắc sang trọng và tạo được không gian kín đáo, phim cách nhiệt cho nhà trở thành sản phẩm được ưa chuộng.

Tầm quan trọng của phim cách nhiệt đối với nhà chung cư

Hầu hết các khu chung cư cao cấp hiện nay đều chọn kính là một trong những vật liệu chính. Chúng không chỉ giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà còn làm cho không gian rộng hơn. Cảm giác có thể đứng từ bên trong căn hộ, phóng tầm mắt thưởng thức khung cảnh thành phố bên ngoài làm cho nhiều người rất thích thú.

Quang cảnh thành phố qua khung cửa kính đầy mê hoặc

Quang cảnh thành phố qua khung cửa kính đầy mê hoặc

Nhưng đồng thời những lớp kính này cũng làm cho nhà luôn trong tình trạng nóng bức, điều hòa phải làm việc hết công suất. Người trong nhà thì cảm thấy nóng rát, chói mắt khi nắng chiếu vào nhà qua kính Không chỉ vậy kính trắng còn gây bất tiện khi bất kì ánh mắt tò mò nào cũng có thể nhìn vào bên trong ngôi nhà. Và khi có va đập mạnh, kính bị vỡ sẽ bắn tung toé gây nguy hiểm cho người ở bên trong.

Để khắc phục tất cả những nhược điểm trên, phim cách nhiệt cho nhà ở chính là giải pháp tốt nhất.

Tham khảo các dòng phim dành cho xe hơi tại : https://goo.gl/DDShkF

LEAVE A REPLY