Những khuyết điểm chưa ai nói về Samsung S8

0
96
Những khuyết điểm chưa ai nói về Samsung S8
SAMSUNG CSC

Khi tìm kiếm những thông tin về S8, những gì người dùng nhận được là những lời có cánh dành cho sản phẩm này. Vì chưa được sử dụng nhiều người nghĩ rằng S8 là sản phẩm hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên sự thật thì có rất nhiều thiếu sót ở S8 mà người dùng chưa nhận ra.

Thứ nhất, đó là giá thành

Mức giá của Samsung S8 so với thế hệ trước đó là cao hơn 2 triệu đồng, giá khởi điểm là 720 USD. Mức giá này tương đương với iPhone, điều mà một số người dùng Android đôi khi mang ra đùa cợt với người dùng Apple. Có nhiều lý do khiến S8 nằm ở một mức giá khá cao, trong đó tai nghe AKG 100 USD là nguyên nhân lớn.

Ngày 19/4, S8 sẽ có mặt ở Việt Nam với mức giá dự đoán là 18,99 triệu. Ngoài ra, người dùng có thể mua Samsung S8 xách tay (xem chi tiết: goo.gl/jOf0Oy) với giá rẻ hơn khoảng 2 triệu hàng chính hãng. Nhưng nhìn chung là giá thành khá cao.

Những khuyết điểm chưa ai nói về Samsung S8 -ảnh 1

 Giá khởi điểm của Samsung S8 là 720 USD

Thứ hai, cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay được xem là ứng dụng tệ nhất trên S8. Bởi vì cảm biến vân tay được đặt ở phía sau điện thoại, gần với camera nên nhiều người khi chạm vào sẽ chạm nhầm Nhiều lần chạm nhầm sẽ khiến camera bị nhòe, mờ, chụp hình không được rõ nét như ban đầu nữa.

Thứ ba, thời lượng pin

Chúng ta không nói đến độ an toàn, bởi vì sau sự cố Note 7, chắc chắn lần này Samsung sẽ thận trọng hơn đối với độ an toàn của pin. Tuy nhiên có lẽ vì quá cẩn thận mà hãng giữ dung lượng pin 3000 mAh trong khi S7 Edge là 3600 mAh.

Thứ tư, trợ lý ảo Bixby

Đây là tính năng nhận được rất nhiều lời khen của các chuyên gia cũng như người dùng. Tuy nhiên nó lại là nhược điểm bởi vì khi trang bị trên S8 chưa được hoàn thiện. Nó chỉ hoạt động với một số ứng dụng chứ không phải tất cả.

Những khuyết điểm chưa ai nói về Samsung S8 -ảnh 2

 Trợ lý ảo Bixby chưa hoàn thiện ở Samsung S8

Thứ năm, Dex

Dex là tính năng thú vị nhưng không thực tế. Bạn chỉ cần đặt Galaxy S8 vào dock DeX, kết nối với màn hình cùng chuột bàn phím là đã có một máy vi tính cá nhân. Một ý tưởng nghe qua có vẻ rất tuyệt nhưng liệu bạn sẽ dùng nó thường xuyên chứ? Rõ ràng là không. Nếu bạn phải di chuyển thường xuyên, việc mang theo 1 chiếc màn hình, bàn phím, chuột rõ ràng là không thực tế. Việc chỉ mang mỗi bàn phím và chuột khác hẳn với mang theo nguyên một chiếc máy để bàn. Nhiều người sẽ lựa chọn một chiếc laptop hay thậm chí là Chromebook thay vì lựa chọn nói trên. Đó là chưa kể dock có giá 149 USD, khá đắt đỏ và nhiều khả năng sẽ không bán chạy.

Qua đó để nhắc nhở người dùng rằng đừng quá kỳ vọng vào Samsung S8 quá. Đúng là nó tốt thật, đặc biệt và mới mẻ thật nhưng nó không hề hoàn hảo như cái cách mà báo chí vẫn ca tụng. Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng xin liên hệ tại đây: http://didongabc.com/

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY