Làm sao để yêu một cô nàng là game thủ?

0
108
Làm sao để yêu một cô nàng là game thủ?

Một cô nàng là game thủ có cá tính mạnh mẽ, sống độc lập luôn có sức hấp dẫn lạ thường đối với các chàng trai. Vậy nếu bạn đang có ý định “cưa cẩm” một cô nàng mê game nào đó, vậy thì bạn hãy áp dụng những cách này xem sao.

Bạn phải biết chơi game, chơi giỏi càng tốt

Điều tuyệt vời nhất là cả hai cùng chung niềm đam mê là game, như vậy sẽ không ai phải ca thán ai về sở thích của nhau nữa. Bạn phải biết chơi game để khi nói chuyện hay chơi cùng nàng không cảm thấy lạc lõng hay “nước đổ đầu vịt”. Bạn chơi game giỏi lại càng tốt, đối với những cô nàng không thích chơi game thì việc bạn chơi game giỏi đôi khi khiến nàng buồn phiền, nhưng đối với game thủ nữ thì bạn trai mình cũng là một game thủ sẽ khiến họ tự hào, hãnh diện vô cùng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai cùng chung sở thích

Nàng chơi game giỏi, bạn cũng chơi giỏi, vậy thì 2 người mới có thể thi đấu cùng nhau trong một trò chơi nào đó. Ví dụ như khi cả hai cùng chơi bắn cá siêu thị chẳng hạn, nàng thì chơi quá giỏi trong khi bạn đứng mãi ở phía sau không bắn được chú cá nào chẳng phải là mất mặt lắm hay sao.

 Đừng ngại chê bai nàng

Con gái ai cũng thích lời đường mật cả, nhưng đối với game thủ thì không, họ thích sự thẳng thắn hơn là những lời nói dối ngọt ngào. Nếu như bạn chơi game giỏi hơn nàng và nhìn thấy những điểm yếu trong lối chơi của nàng, đừng ngại góp ý. Hãy cứ nói thẳng, nói thật để nàng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Nhưng đừng quên đi cạnh lời góp ý là những câu động viên chân thành nhé!

Hãy thể hiện mình là một người đàn ông khi hẹn hò

Khác với những cô gái bình thường bạn sẽ nhường nhịn họ, cho họ lựa chọn địa điểm hẹn hò hay ngồi lắng nghe những câu chuyện của họ. Đối với những cô gái là game thủ, họ có cá tính và vốn mạnh mẽ, nếu nhất nhất mọi thứ bạn đều làm theo ý nàng thì sẽ phản tác dụng đấy. Bởi vì trong mắt của nàng bạn trông thật yếu đuối, không có chính kiến, không đàn ông một chút nào cả. Vì vậy, hãy thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình với họ, nên nhớ người bạn đang hẹn hò là một cô gái có cá tính cũng gần giống như bạn vậy.

Bài viết liên quan: Làm những điều sau, mọi đau khổ đều “nhẹ tựa lông hồng”

Hãy nhớ hẹn hò với game thủ không giống như hẹn hò với những cô gái khác

Cùng nhau chơi game

Bạn mê game, nàng cũng mê game nhưng game mà 2 người mê hoàn toàn trái ngược nhau. Như vậy nguy cơ tan vỡ của 2 bạn rất cao. Vì quả mải mê game của mình mà bạn hoặc nàng sẽ bỏ qua đối phương, dần dần tình cảm game thì dạt dào mà tình yêu đôi lứa lại nguội lạnh. Do vậy hãy chơi những game mà cả hai cùng chơi để thường xuyên tương tác, trò chuyện với nhau, có như vậy tình cảm mới bền chặt.

Tôn trọng quyền riêng tư của nhau

Không cần biết bạn có thích chơi game hay không nhưng khi đã yêu một cô nàng thích chơi game thì bạn phải tôn trọng sở thích của cô ấy. Đừng tỏ ý coi thường những cô nàng chơi game, đừng cằn nhằn hay tỏ thái độ không hài lòng. Chỉ có sự tôn trọng mới đem lại kết quả tình yêu dài lâu.

Game tham khảo: goo.gl/UZr9a0

LEAVE A REPLY