iPhone 7 Plus Đài Loan: Camera là vũ khí tối thượng

0
103
iPhone 7 Plus Đài Loan có cụm camera kép

Nhắc đến iPhone 7 Plus Đài Loan, không phải thiết kế, không phải cấu hình, cũng không phải giá thành mà chính camera là yếu tố thu hút người dùng nhất. Mặc dù 7 Plus không có nhiều thay đổi đáng kể so với các thế hệ trước đó, nhưng vì những cải tiến về camera mà đã ghi được nhiều điểm cộng trong mắt người dùng.

Tham khảo giá của sản phẩm tại DI DONG ABC theo đường link: https://goo.gl/n9flRY

Cụm camera kép nằm ở mặt sau 7 Plus là bộ đôi cảm biến có độ phân giải 12MP, có 1 ống kính đi kèm góc rộng 28mm và một ống kính tele 56mm giúp người dùng khi chụp hình có thể zoom được đến gần vật thể hơn.

iPhone 7 Plus Đài Loan có cụm camera kép

iPhone 7 Plus Đài Loan có cụm camera kép

iPhone 7 Plus ngoài khả năng zoom quang học 2X thì còn có thể zoom lên đến 10X chỉ với một nút bấm được tích hợp sẵn trong ứng dụng máy ảnh.

Ngoài zoom, 7 Plus còn tạo nên những bức ảnh với bokeh ảo diệu. Nghĩa là khi để chế độ này, cả hai camera sẽ chụp cùng một lúc, sau đó ISP và phần mềm sẽ xử lý hình ảnh sao cho phần chủ thể sẽ được nổi bậy, còn phần hậu cảnh sẽ được làm mờ. Cách chụp này còn được gọi là chụp ảnh phông mờ.

7 Plus không phải là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị tính năng chụp ảnh xóa phông, nhưng so với những dòng điện thoại khác cùng ứng dụng này thì nó làm tốt nhất.

7 Plus làm tốt nhiệm vụ chụp ảnh xóa phông nhất

7 Plus làm tốt nhiệm vụ chụp ảnh xóa phông nhất

Thêm nữa, 7 Plus là thiết bị iOS đầu tiên được trang bị hệ thống camera kép, trước giờ tính năng này chỉ có ở hệ điều hành Android. Do vậy, muốn sử dụng ứng dụng này của 7 Plus thì buộc người dùng phải nâng cấp lên hệ điều hành iOS 10.1 beta.

Apple thật sự đã đặt nhiều kỳ vọng vào tính năng mới này của 7 Plus. Và quả thật như vậy, những người yêu thích chụp hình đã không ngại ngần bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để trải nghiệm ứng dụng vô cùng độc đáo này.

LEAVE A REPLY