Dùng thử Samsung S8 có giá 68 triệu đồng

0
89
Dùng thử Samsung S8 có giá 68 triệu đồng -2

Nếu Samsung Galaxy S8 với thiết kế hiện có chưa làm thỏa mãn sự mong đợi của bạn thì hãy dùng thử chiếc S8 được mạ vàng xem sao. Nếu như S8 bình thường có giá không đến 22 triệu đồng thì S8 mạ vàng sẽ có giá 68 triệu đồng.

Công ty Truly Exquisite cho phép người dùng được  sở hữu một diện mạo Samsung S8 hoàn toàn mới, đó là chiếc S8 được mạ vàng 24K, 18K vàng hồng hặc platinum, nâng mức giá từ 1000 USD lên 3000 USD.

Dùng thử Samsung S8 có giá 68 triệu đồng -1

Samsung S8 được mạ vàng 24K có giá 68 triệu đồng (hình minh họa)

Ngày 29/3 vừa qua, Samsung trình làng mẫu Samsung S8 với mức giá bình dân 1000 USD (22,6 triệu đồng), mặc dù có nhiều thay đổi kể cả cấu hình và thiết kế, song với những người dùng sành điệu thì họ cho rằng S8 hiện có chưa tôn được đẳng cấp của họ. Và họ tìm đến công ty Truly Exquisite, sẵn sàng nâng mức giá lên gấp 370% so với giá gốc chỉ để sở hữu một chiếc điện thoại xa xỉ tôn lên sự giàu sang và đẳng cấp khác biệt của mình.

Khách hàng có thể đặt ngay Galaxy S8 hoặc S8 + mạ vàng, vàng hồng và platinum cho khung của máy (áp dụng trên màu Đen Midnight hoặc Xám Orchid). Giá bán sản phẩm đã mạ (có kèm bảo hành) dao động trong khoảng 2810 –  3000 USD (từ 63,8 – 68 triệu đồng).

Khi đặt mua sản phẩm, khách hàng sẽ được tặng kèm miễn phí một bộ phụ kiện đắt giá, gồm: hộp đựng bằng gỗ chạm khắc tinh xảo, pin dự phòng mạ kẽm, 1 bộ sạc không dây, kính thực tế ảo Gear VR cao cấp và ví da cầm tay sang trọng. Nếu đặt hàng ngay hôm nay, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được Galaxy S8 mới từ ngày 22/05 tới.

Đó là những thông tin dành cho những ai mong muốn có được một S8 khác biệt ở một đẳng cấp cao, còn đối với những người mong muốn sở hữu chiếc S8 bình thường còn không đủ khả năng thì hãy chuyển sang dùng thử Samsung S8 Đài Loan (xem giá sản phẩm: goo.gl/r8KylA). Mặc dù là hàng copy nhưng S8 Đài Loan có khả năng copy giống đến 99% sản phẩm chính hãng nhưng lại được bán ở một mức giá rẻ hơn rất nhiều. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm S8 vui lòng đến cửa hàng di động abc để biết thêm về giá thành sản phẩm.

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY