Dán phim cách nhiệt xe hơi như thế nào để đạt hiệu quả cao?

0
124
Dán phim cách nhiệt xe hơi như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Để phát huy hết công dụng của phim cách nhiệt xe hơi (xem thông tin về giá : goo.gl/W01qcb) thì việc chọn lựa và dán chúng đúng cách cũng hết sức quan trọng. Sau đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn để có thể mua đúng sản phẩm phù hợp và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

Chọn loại phim cách nhiệt xe hơi phù hợp

Trên một chiếc xe hơi có kính lái, kính hông và kính sau. Với mỗi vị trí khác nhau chúng đảm nhận những vai trò khác nhau và cũng có những yêu cầu riêng. Đối với kính lái, bạn nên sử dụng loại phim cách nhiệt có độ xuyên sáng cao để không hạn chế tầm nhìn. Nên sử dụng loại phim chất lượng tốt vì đây là vị trí đón nắng nhiều nhất.

Còn kính hông và kính sau có thể dùng loại tối màu để cản bớt ánh nắng và nhiệt lượng từ bên ngoài chiếu vào.

Bạn cần chọn loại phim cách nhiệt xe hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chuẩn bị những vật dụng hỗ trợ cần thiết cho quá trình dán phim

Để có thể tự dán phim cách nhiệt cho xe, bạn cần chuẩn bị bộ lau kính xe chuyên dụng và chất tẩy rửa dành cho kính xe hơi, bao gồm:

  • Chổi quét nhỏ
  • Bình xịt nước
  • Vật dụng sấy nóng
  • Lăn chuyên dụng để dán kính
  • Keo
  • Kéo và một số vật dung khác.

Nhưng tốt nhất là đến các đại lý để dán phim cách nhiệt. Bởi họ có nhiều vật dụng chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình dán phim đảm bảo tính thẩm mỹ và đúng kỹ thuật hơn. Ngoài ra, nhớ chú ý khi dán phim cách nhiệt phải dán ở chỗ kín, tránh nắng, gió, mưa, bụi bận… Nhiệt độ nằm trong khoảng 25 – 30 độ C.

Nên đến dán phim cách nhiệt tại các đại lý

Tiến hành dán phim cách nhiệt xe hơi và tạo hình cho phim

Trước khi tiến hành dán phim cách nhiệt lên kính, bạn phải vệ sinh sạch sẽ mặt ngoài của khu vực kính cần gia công. Tiếp theo mới tạo hình cho phim bằng cách trải chúng lên mặt kính và cắt phim theo mép của tấm kính. Sau đó sấy nóng để phim cách nhiệt dính sát vào mặt kính phía ngoài của xe.

Để hai mặt vật liệu dính sát vào nhau và không xuất hiện bọt khí hoặc vết hằn, nơi thực hiện công đoạn này nên duy trì ở khoảng 25 – 30 độ C, dùng đèn sấy với sức nóng cao, tránh dính nước.Để tìm hiểu thêm chi tiết các sản phẩm khác vui lòng truy cập: http://www.phimcachnhietxehoi.com/

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY