Dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái

0
94
Dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái

Phim cách nhiệt Johnson giúp giảm bức xạ mặt trời, chống lóa mắt cho tài xế nhưng làm giảm độ trong suốt của kính lái. Do vậy có rất nhiều người băn khoăn khi dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái.

Thị trường phim cách nhiệt đa dạng chủng loại

Phim cách nhiệt rất đa dạng về thương hiệu, chủng loại. Mỗi nhãn phim có những tiêu chuẩn, tiêu chí khác nhau.

Dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái -ảnh 1

Có rất nhiều loại phim cách nhiệt trên thị trường

Ở thị trường Việt Nam hiện nay có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng tham gia sân chơi bằng nhiều nguồn nhập. Các bậc thầy quảng cáo thi nhau thề thốt, chứng minh với khách hàng là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Hàn,… nguồn gốc rõ ràng. Nhưng khi kiểm tra từng hộp phim mới ngã ngửa thấy khác số lô xuất kho, khác ngày sản xuất. Thậm chí mã vạch lại thể hiện sản phẩm đến từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan,…

Do vậy, sản phẩm phim cách nhiệt Johnson chính hãng nhập khẩu từ Mỹ ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến. Họ sẵn sàng trả nhiều hơn, chỉ cần được nhận về sản phẩm đúng chất lượng.

Dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái -ảnh 2

Phim cách nhiệt Johnson

Có nên dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái?

Khi đã mua phim cách nhiệt Johnson chính hãng rồi, nhiều khách hàng lại bắt đầu băn khoăn không biết có cần phải dán phim cho kính lái hay không.

Dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái -ảnh 3

Phim cách nhiệt Johnson có dùng cho kính lái?

Kính lái là nơi thường xuyên tiếp nhận trực tiếp ánh nắng chói trang của mùa hè nhiệt đới và cũng là nơi đòi hỏi tầm quan sát rõ ràng, đặc biệt lúc đi dưới trời tối hoặc mưa. Và thực tế là hầu hết hãng xe hiện nay (trừ Toyota) đều nhuộm màu khoảng 15-20 cm ở phía trên của kính lái. Việc làm này nhằm hạn chế ánh nắng trực tiếp rọi vào mặt người ngồi hàng ghế đầu, ngoài ra các hãng còn trang bị bảng chống chói cho bên lái và bên phụ.

Do vậy, nếu bạn muốn dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái, chỉ cần dán khoảng 30-35 cm, chạy ngang theo mép trên của kính lái. Bạn cứ nhớ là mặt trời chiếu xiên chứ không chiếu ngang, nên chỉ cần 30-35 cm đó là làm dịu mắt, cản UV trực tiếp vào mặt được rồi. Hơn nữa nếu cần, còn có bảng che nắng chống chói lắp sẵn trên xe. Khi đó tài xế không phải lo méo hình, loá hình hay hoa nắng do lớp phim, keo dán hoặc tay nghề thợ thi công, hoặc vì cả ba.

Dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái -ảnh 4

Bạn hoàn toàn có thể dán phim cách nhiệt Johnson cho kính lái

Nếu bạn đã chọn phim cách nhiệt Johnson và biết cách dán phim cho kính lái, thì còn gì phải băn khoăn nữa?

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY