Bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt?

0
62
Bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt?

Bạn rất muốn mua một sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại, nhưng lại bị rối trí vì có quá nhiều thương hiệu, quá nhiều mẫu mã và không biết sản phẩm “bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt?

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bạn những vấn đề lưu ý để phân biệt một cách dễ dàng sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại nào tốt nhất hiện nay và phù hợp với gian bếp của gia đình, đảm bảo an toàn và chất lượng suốt thời gian sử dụng.

Đầu tiên như một bài viết trên website chuyên bán bếp gas hồng ngoại https://bepgashongngoai.top có tổng hợp đánh giá từ quan điểm của người tiêu dùng về sản phẩm bếp gas hồng ngoại có tốt không? Thương hiệu nào là tốt nhất? Thì chủ đạo và được đánh giá tốt thì hầu hết đến từ các thương hiệu nhập khẩu. Còn các thương hiệu Việt thì không được người dùng đánh giá cao, tại sao lại vậy?

Dưới đây là sự so sánh quan trọng giúp bạn chon mua bếp gas âm hồng ngoại, nên mua thương hiệu nhập khẩu hay là thương hiệu Việt Nam:

Bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt? 1

Mặt gốm của bếp gas âm hồng ngoại:

Các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam đa số đều chỉ sử dụng ở mặt gốm có kích thước 13 cm, còn đối với các sản phẩm nhập khẩu thì thường có kích thước 15.5 cm.

Có một số người thì nói rằng mặt gốm kích thước nhỏ sẽ sử dụng ít hao gas hơn so với mặt gốm có kích thước lớn. Điều này hoàn toàn sai, vì hầu hết các nồi nấu trong nhà bạn chắc chắn 1 điều là đều lớn > 15.5 cm, việc sử dụng mặt gốm có kích thước lớn giúp lượng nhiệt phủ đều đáy nồi, giúp nấu nhanh hơn và món ăn chín đều hơn.

Một vấn đề khác: hầu hết mặt gốm nhỏ đều không có pep hầm điều này sẽ hạn chế bạn trong suốt quá trình sử dụng, điều này dẫn tới suy nghĩ của người dùng sau nhiều ngày sử dụng đều cho rằng bếp khó sử dụng và tính năng thua xa bếp gas thông thường.

Mặt kính của bếp gas âm hồng ngoại:

Về mặt kính thì dòng nhập khẩu hay sản xuất nội địa đều sử dụng mặt kính có độ dày là 8 mm, đều là mặt kính cường lực chống trầy xước và chịu nhiệt khá là tốt.

Nhưng có một vấn đề khá là quan trọng ở đây đó là mặt kính ở các sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại nhập khẩu, đều phải đạt một tiêu chuẩn chất lượng và an toàn rất cao và thường có giấy chứng nhận cho tiêu chuẩn này. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều trong suốt quá trình sử dụng không phải lo ngại mặt kính sẽ nổ, vỡ trong quá trình sử dụng. Wow

Hệ thống đánh lửa của bếp gas âm hồng ngoại:

Việt Nam: sử dụng đánh lửa bằng IC hoặc là bằng Magneto.

Nhập khẩu: chỉ sử dụng duy nhất hình thức đánh lửa bằng IC và gần như loại bỏ cách đánh lửa Magneto.

Cảm biến ngắt gas tự động của bếp gas âm hồng ngoại:

Đây là một điều vượt trội của các sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại nhập khẩu. Việc sử dụng cảm biến ngắt gas tự động giúp bạn an toàn hơn trong suốt quá trình sử dụng, ví dụ như nước tràn, xì gas mà không có ngọn lửa thì cảm biến này sẽ tự động ngắt gas và khóa gas lại ngay cho bạn. Đồng thời sẽ có một cảnh báo âm thanh phát ra nhằm cảnh báo cho bạn biết đang có vấn đề trong quá trình nấu của bạn.

Chính sách bảo hành của bếp gas âm hồng ngoại:

Về chính sách bảo hành thì các dòng nhập khẩu thường có thời gian bảo hành từ 24 đến 48 tháng tùy theo giá trị của bếp, và cách các thương hiệu này bảo hành cho bạn thường là xử lý tận nhà không tính phí với thời gian xử lý rất nhanh.

Bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt? 3

Trên đây chỉ là những phân tích cơ bản về ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại nhập khẩu so với các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về từng loại sản phẩm, và cũng nhận ra tại sao có sản phẩm có giá cao và có giá thấp. Đến lúc này thì bạn có thể định hình được là nên mua sản phẩm nào, thương hiệu nào uy tín và chất lượng.

Nếu còn băn khoăn với câu hỏi “bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt” thì bạn tốt nhất hãy đến một showroom trưng bày thiết bị bếp để được tư vấn kỹ hơn về các dòng sản phẩm này.

LEAVE A REPLY